Private Maternity Package at Mary chiles Hospital

Hello po, pag nag private ka.po sa panganganak sa.Mary Chiles may kasama na po ba mga baby essentials.(like, diaper, alcohol.etc.)?

1 Reply

Dun po sa private hospital na kung saan ako nanganak, may dala po ako. Kaso meron n pala daw sila. Kala ko free, hehe! Kasama pala sa bills wahhhh. Dapat pala ininform ko sila na may dala kami.

5y ago

Ah talaga po... baka mas mahal kapag sa kanila pa galing... di ko kasi na klaro kay OB.