maternity benifits(sss)

Hi po, ask Lang po if makaclaim pa rin po ba nang matben kapag wala nang work po? Magtatapos kasi work ko sept.30 pero nakapagfile na ako nang mat1 nung july. Decmeber 22 po edd ko. Thank you po sa sasagot😇

1 Reply

if pasok po sa required number ang contributions yes, pwede pa din pong magclaim ng mat ben.most likely po kayo na ang magaayos ng claim and after delivery (upon submission of requirements and processing) na makukuha ang benefit. 💙❤