Preterm Labor

Hello po, Nagka anak kasi ako pero namatay after 5 days premature baby sya and may rare skin disease siya. 😔 Ask lng po posible po ba na mag premature ulit yung nxt and ano po ba maadvice para maiwasan yung preterm labor. Thank you po! 😊 #Preterm #Premature #advicepls #firstbaby

1 Reply

bedrest, make sure na wala kang kahit anong infection lagi ka mag pa monitor sa ob mo pag may mga napansin kang hindi normal at iwas stress talaga

Related Articles