VITAMINS

Hello po. Ask lang po if aning magandang multivitamins para po sa buntis 4mos na po tyan ko, nagsusuka po kase ako dito sa njreseta saken ng ob ko, then sabi nya po palitan ko na lang daw po ng brand pero di nya sinabi kung anong brand. At magseparate din daw po ako ng vitamin c. Ano pong maganda?

VITAMINS
64 Replies

Yan din po Ang vit q mommy when I was preggy . Nagsusuka din ako Nyan.. pag Gabi Yan sakin ie.. Kaya Yung ginagawa Ng asawa q pinapatulog nya muna ako. Tapos qng kaylan mAhimbing na tulog q. Pinapainom na nya sakin Yan.. ayun. Na survive q Naman. D na ako nasusuka.. pero mommy pwed pa Naman mag request sa ob Ng ibang vit. Mero Naman silang ibang mabbgay sayo.. din ka lng PO pwed mag hinge Ng ibang vit na pwed nyo inumin.. kac safe Yun..

Hi mommy! yan din tinitake ko now. nag take din ako before ng folimax.. mabango sya diba parang vanilla 😋 next visit mo sa OB iba na nanaman ang reseta ng doktor tsaka fluid intake damihan mo. rest but gradually galaw2 din if high risk patient ka like me magpa advice sa OB ano dapat exercise angkop sayo.

Oo nga, sa gabi ko kasi iniinom yan and 3x akong nagsuka ang panget ng lasa lalo na pag nadighay. Now sa tanghali ko iniinom at pag nainom ako may kinakain ako something para mawala ang kinam nya. D ko kasi nasabi sa ob ko yun ehh na nasusuka ako kaya untill now yan padin vit ko.

ganyan din po sakin Lalo Nat hirap makatulog sa Gabi mahihilo ka at masusuka pero na survive ko naman.iinom ako pag talagang matutulog na ako...tell your ob may isa ipapalit dyan kc sakin sv ng ob ko pag d ko gusto at nasusuka ako papalitan nya.

Yan din reseta saken, kaso sumasakit tyan ko dyan haha papalitan ko din saken pagkaubos ng stock ko Punta lang po sa any pharmacy, ask nyo lang po multivitamins for pregnant. Sasabihin po sa inyo kung ano mga avail.

Ganyab vitamins ko dati, sa second na anak ko okay pa naman sya, pero ngayong 3rd pregnancy ko hirap ko na lunukin parang ang hapdi sa tyan pnay suka ko kya pinalitan ng polymax mas kapag ko

Mommy better ask your OB and also tell her your concern kung may allergies ka, not comfortable or nagsusuka. Iba iba kasi ang health concerns natin and your OB will lead you to what is best

Yan din ang vitamins ko. Nagsusuka akala dyan dati pero ginagawa ko ngayon iniinom ko sya kapag gabi yung tipong inaantok na ako. Effective naman kasi di na ako nagsusuka :)

Ganyan dn ako before momsh ng susuka...ginagawa ko lang ng tatake ako 2hrs. Before meal...pero try mo nlng mg change kung d mo kaya para d bumaba ang potassium mo.

Nireseta sakin ni ob is OBIMIN or MOLVITE OB . Pili lang daw ako jan kung sino hiyang ko. Inuna ko si obimin . So far oky sya sakin kaya dko na triny si molvite ob.

Related Articles