First time mom

Hello po ask lang po dito nakakuha napo kc ako sa sss ng matben ko kakareceived ko lng sa account ko kahapon if ever poba na mag file ako sa work ng matleave babayaran pa dn poba un or ito na po un ung nakuha ko inadvanced lng? June po kc duedate ko and naka LOA lng ako d kopa po finile as matleave. Thank you po sa sagot ❤️

1 Reply

kung private employer mo po, yan na yung matleave benefits mo. pero kung government like sakin, gsis ako at may voluntary sss acct. nakakuha ako sa gsis, meron din akong nakuha sa sss po.

11mo ago

sa amin kasi iba ang sss na makukuha q kasi voluntary aq tas iba din yung sa matleave q government employee aq

Related Articles