Hilaw na papaya At ska pinya

Hello po ask ko lng kong okay lng po ba kumain neto?? Hilaw po ung papaya at ska Pinya po ..Slamat po mga mommies #1stimemom 22weeks

Hilaw na papaya At  ska pinya
2 Replies

nakaka labor po ata yan 😅 kadalasan po ayan na ung kinakain pag kabuwanan na. 22 weeks pa lang po kayo baka lumambot cervix nyo. tsaka mag apple na lang po kayo or avocado mas masustansya po yun lalo na avocado.

Iwas po kayo sa pinya, nakaka induce po ng preterm labor. Ang papaya, alam ko po ganun rin. Ask OB po para sure po God bless