dry skin

Hello po! Ask lang po ano po magandang soap para s 2months old baby. Dry po skin nya. Thanks

33 Replies

Cetaphil or Baby Dove na pang sensitive skin. Ganun din po yung baby ko dati parang dry yung skin sa may bandang kilay, tapos sa katawan may part na parang dry. Ngayon po wala na dry skin.

Dry din po balat ng baby ko.minsan prang nangangaliskis n sya.d kaya ng cetaphil.ngtry ako sknya ng mustela ayun nkaka 2 gamit plng sya ang ganda n agad ng result.

5y ago

Welcome po

Tried and tested, human nature baby soap. 300 plus lang pnkamalaking bottle na. Wag dw po johnson n johnson sbe ng derma, nkkadry dw po sya skin...

5y ago

Msyado kc mahal mga cetaphil, aveeno at un tlga nrreseta kdalasan ng pedia. Pero nung nlaman ko yang human nature tnry ko sya dyan lang nwla ung dry skn ng anak ko para syang butlig na maliit mdme sa chest at legs dry skn dw tawag dun sbe ng derma.. hnd nga nwala sa nreseta nyang 800 each na lotion e mas nwala pa sa human nature.. wala syang bula like cetaphil kaya alam mong super milk

I used cetaphil po noong ganyan ang edad ng anak ko. Pero unti unti nilipat ko po sa Jonhson and Johnson.

Physiogel maganda yun. Yun yung nirecomend ng doc nung pinacheck up ko si baby ko kasi dry skin sya..

Cetaphil soap po....medyo may kamahalan nga lang po nsa 500 plus po...(price dito sa lugar namin)

Cetaphil or dove sensitive skin hindi po baby dove yung dove lang na regular color green po

Nivea maganda siya sa skin ni baby soft hiyangan lang din talaga sa skin ni baby

babyflo na soap free. Yan ung nirecommend sakin nung pedia ni baby nun. Den now cetaphil n

Cethapil or Dove Pero baby ko cethapil nng baby nag 5months sya johnson na..