Kati kati sa kamay

I'm 6 months pregnant turning 7 months. Meron din po ba sa inyo na nangangati ang pagitan ng nga daliri.. may bilo g bilog siya na maliliit. Sa paa konti lang. Bukas pa kasi check up ko. Thanks!

Kati kati sa kamay
2 Replies

allergy po ata 'yan nagkakaganyan sin sa pagitan ng ga daliri yung kamay ng kapatid everytime na nakakaain ng malansa

5y ago

Ganun po pa. Wala kasi akong alam na allergy ko kahit saang pagkain. Ngayon lang ako nagkaroon ng ganito. Hnd ko naman malagyan ng bioderm na nabili ko kasi bawal sa preggy nakalagay.

Proper handwashing

5y ago

Actually mahilig ako mag hugas ng kamay at mag alcohol sis eh.. kaya nga nagtatataka ako bat ako nagkaganyan.. pati sa paa meron sa dailiri din pero konti lang.