Question.

Hello po. May ask lang po ako. Meron po ba dto nagbuntis na short cervix? any thoughts po. thank you po

5 Replies

Ako po nadetect sya 9 weeks ako. Bale incompetent cervix ako. Dilated ang internal cervix ko. Now i am 31 weeks bed rest since 9 weeks. Emergency cerclage done nung 22+5days ako. Naging 391cm sya pero 4weeks lng tinagal. Napigtas ung tahi kc walang available na pantahi na para s cervix tlga ung time n un. After nun lumiit ng lumiit na cervix ko every week ang ultraosund ko. Nung saturday 1.5cm n lng cervix ko with funneling. Ngstay na ako sa hospital kc anytime pwede lumabas c baby.

5y ago

Sa next chek up ko sis magultz ulit for monitoring po uli.

Hi sis! Ako po incomptent cervix din. Na cerlage po ako on my 9weeks & now in my 14weeks of pregnancy, still in bedrest. Everyday im praying for my successful & healthy pregnancy.

4y ago

Hi sis janice kmusta po kyo? Ilng weeks kn po? 😊

ilang centimeter cervix mo sis? and ilang weeks ka na?

5y ago

Yun namn po sab ng nagultz skin need ko lang din magbedrest

Incompetent cervix ka ba?

Me :( bedrest

5y ago

Iln cm po ang cervix nyo