Normal delivery

hello po ask lang po ako. mag 2 months na po ksi tahi ko. and nagnana po kse . baka po may ma advice po kayo para magstop ung pag nana. sa may mga nakaranas lang po. salamat#1stimemom

2 Replies

pwede mo rin gawing panghugas yung pinag kuluan po ng dahon ng bayabas sis pag malamig na. may antibacterial component din siya.. lagi din po tuyuin ung area ska wag kna po mag panty sa gabi. maluwag n lng po n panty at dmit suot mo.