Motor

Hi po! ask lang po ako kung sumasakit din ba yung puson nyo pag umaangkas kayo sa motor. 22weeks na po ako. salamat sa sasagot..

28 Replies

Hindi po. Pag malapit lang pupuntahan mas prefer ng husband ko at ako na magmotor kami. Kasi pag tricycle mas matagtag dami driver na kaskasero. Nacocontrol din kasi ng hubby ko ang pagddrive lalo pag may humps, basta nakaside ka upo. At di masyado malayo.

Ako oo depende sa pg angkas. Tsaka sa motor. Pag sa aerox ako naka angkas ang komportable. Pero pag sa raider150 grabe nanga2wit lahat sakin. Kya pg baba ko feeling ko sakit ng puson ko parang mahuhulog at tumitigas ung muscle? Gnun ung feeling eh.

Ako 34 weeks na umaangkas pa rin hehe mas prefer ko umangkas sa bf ko kaysa tric or jeep. Dahan dahan lang naman sa pagdrive si bf.. di naman sumasakit puson ko ung likod lang minsan kasi nakaside ako ng upo. hehe.

salamat po sa mga sumagot.. 26weeks na po ako ngayon at paminsan2 sumakay parin ako sa motor pero sa awa ng diyos d na sumasakit puson ko. stay healthy po tayong lahat mga mommies.

Mommy jan ako nakunan dati nung umaangkas ako sa motor going to work. Inignore ko yung sakit sa puson at balakang diko alam napaka selan pala ng pregnancy ko. Nakunan ako at 5mos.

Hindi po,ako simula pag buntis ko nka motor kami ni hubby,wala naman now 37and 4 days n tiyan ko..iwas iwas k nlng muna sis bka kong ano p mangyari s inyo ni baby.

Possible po talaga yan pag mababa ang matres tsaka avoid riding any vehicles po pag mababa ang matres kase matatagtag po si baby at baka mastress

Hindi naman basta mabagal lamg pg takbo at hindi rough road saka huwag dalasan.. Kasi yan nagpababa sa baby ng ate ko na sumiksik ata sa ilalim.

Hindi naman sis. May unan ako lagi maliit lanf pansalo sa pwet para di ramdam ang alog yun din advise ng ob ko . Try mo lang sis ☺️

Aq nung first trim Oo.. Kya 2x lng aq sumakay ng motor and mlapit lng.. Bawal po ang buntis sa motor momsh. Iwasan mo nlng