NEGATIVE PT BUT HAVE A SYMPTOMS

Hi Po ask lang po ako if ano po s tingen nyu. 6 weeks delayed napo ako tried to Pt many times puro negative po pero halos ung sympyoms ng pagbubuntis ay nararanasan ko po. Buntis po kaya ako ? Salamat po

NEGATIVE PT BUT HAVE A SYMPTOMS
9 Replies

At 6 weeks late, sa tingin ko po hindi pregnant. Magpa consult po kayo sa OB and most likley, ipag transV kayo to check. May instances po talaga na hindi nagkakaroon ang babae, kahit gaano pa kayo ka-regular in the past. Changes in diet, excessive exercise, drastic drop in weight or stress can contribute po sa pagka delay/ miss ng period. Ako all my life have always been regular, so I was really convinced na buntis ako. Nag PT, negative, blood serum pero negative. Consulted with OB and nagpa transV, all came back negative. May ibibigay pong gamot sa inyo to jumpstart your period. Pero marami din pong causes ang delayed/ missed period other than pregnancy.

ganyan po ako dati gang sa naging 3months na po akong delayed tas nag pa Trans V na po ako kasi may mga symptoms ako ng pregnancy po pag ka Trans V po sakin PCOS po ang resulta. 2020 po yon tas last January di pa po ako delayed nag pt na po ako kasi nakakaramdam ako ng symptoms ulit tas ayun positive po pt ko 3x ayun and now 7mos na po si baby sa tummy ko❤️

2y ago

Thank you po. ❤️ wala po akong ginamot sa PCOS ko po since tight po ang budget at di ko po hilig mag iinom ng mga gamot po tlaga. nag start lng po ako mangayayat ng October 2021 po until December last year when I got pregnant po. ngayon halos masuka suka po ako sa mga vitamis ko hehe kaso para naman sa baby ko kaya keri lng mii. pa check ka na po mas okay kung Trans V na po para sure ka may iba din po kasi nag nenegative sa pt kahit preggy dahil mababa ang hcg po. 😊

invalid po yung nagamit mong pt ngayon try mo po ulit next week ibang brand naman ng pt. but sa pagkakaalam ko rin po kasi usuall sa mga buntis 2-4 week palang na delayed malinaw na po dapat yung lines or meron dapat kahit evap line sa isa. ewan ko lang po sa iba try nyo nalang po ulit if negative at delayed parin kayo pa check na po kayo

Hello! Try mu po magpa blood serum pt ☺️ kasi nung ako po nun laging negative sa pt peru may symptoms na po ako narramdaman tapos ayon po nagpa blood serum po ako positive po lumabas tapos diretsu transv 6wks preggy na po ako nun.. 7months na po ako ngaun ☺️

Pa check ka sa ob. Baka pcos yan. Same with me before. Delayed for 3 months with symptoms of pregnancy pero after ng consultation ko with my ob it turned out to be a pcos

If all negative po try pa check up sa OB para mabigyan ng request na trans v, bka po kc PCOS.

Invalid result po yan, 2-3 drops lang po dapat ng ihi. Repeat nalang po kayo ulit.

wait for 1week po bago mag pt ulit

2y ago

ok po try kopo uli nxt week. salamat po

invalid po try nyo po ulit

Related Articles