Buntis or Not?

Hello Po.. Ask lang po ako. Ganito kasi yun, nung November 20,2020 po nadatnan ako, normal mens po 4days . nakakaramdam po ako pagkahilo, pagkairita at naging sensitibo dn sa pangamoy. My friend advice me na magPT ksi wla namn mawawala. Nagpositive ako sa PT at nagpaserum din ako para sure at Positive din. Tanong ko lng po buntis ba talaga ako? Ksi marami akong nababasa na hindi dw. Sorry naguguluhan lang ako at first time ko po ito. Mataba din po kasi ako.Sana po my makasagot.Maraming salamat po.

1 Reply

Kung positive ka sa serum, mukang buntis ka nga talaga. Pacheck up ka na lang sa OB to confirm.

Related Articles