❤️

tanong ko lang po, eto po yung ultrasound ko 5weeks preggy, first time mom po ksi, ask ko lang po kung ano pong result netong ultrasound ko ksi po bother po ako kung buntis po talaga ako kse apat na pt po puro faint possitive .

❤️
1 Reply

wala po nakalagay na Gestational sac sa ultrasound mo.. thickened endometrium lang po.. tapos dapat nag pa serum pt po kayo kasi 4times na po kayo ng faint positive.. serum pt po kasi exact po malalaman kung may HCG ka po at pregnant kana, kahit pa po 5weeks early pregnancy madedetect na agad po yan sa serum pt..

4y ago

sa mga nag lalaboratory po ba meron ganun?

Related Articles