Hello ano po magandang gamitin na soap for newborn lactacyd po kasi gamit ko nagkarashes si baby!TIA

2 Replies

Mommy try to use the Pigeon Newborn mild bath wash good for sensitive skin and may shampoo din po sya yan po gamet ng anak ko pwede po sya up to 2 years old

2y ago

Meron po sa shopee or lazada look for Pigeon flagship store po

Ganyan din baby ko ngayon, binigyan siya ng pedia niya ng cera-oat soap..

2y ago

Mamsh, bigay po yan sa clinic ng pedia ng baby ko.. Di ko po alam kung may mabibili sa labas..