voluntary payment

hi po ask lang po ako about sss ..mag file po sana ako maternity claim panu po ba kung unemployed na ako 1yr + mag vovoluntary payment nlang po sana ako anong month po ba ang babayaran ko?kasi sabi bayaran 3 to 6 months contribution .. june po estimated due date ko .. thanks po

1 Reply

Pwede po pang habulin bayaran ang Jan hanggang march,, tuloy muna hanggang april to june.. Sabi yun sa SSS.. Kaso pagkatapos ng ng Quarantine ikaw mag-ayos.. Para safe kayo ni baby

4y ago

Okay po salamat ☺