Pain

Hello po ask lang kung normal bang sumakit yung dalawang singit pag tatayo at lalakad ako hirap ako kasi masakit sya wala syang sugat o ano yung sakit nya sa muscle ng singit, pag kinapa ko yung part na masakit pag nakaupo ako di naman mahapdi or masakit, pag tumatayo at lumalakad lang talaga sya masakit ?

1 Reply

Ilang weeks kna sis

5y ago

Sis it's either ngalay or bumibigat na si baby mo. Ganyan din kasi sakin lalo pag galing ako sa higa, pero pag tumayo na ko hndi na masakit. Sabihin mo din sa OB mo na ganun para di ka magworry.