Pain

Normal lang po yung masakit na legs at singit pag tatayo,kikilos at lalakad po? 37weeks na po ako

9 Replies

33weeks here ganyan na ganyan tapos halos magcramps pa tuwing madaling araw chaka ung balakang ko kasakit sobra huhu normal siguro?? Kasi nagshift na ung bigat ng body naten kasi malaki na si baby

Kahit ako sobra sakit pag matagal makupo or higa tas tatayo ka hirap maglakad sakit sa balakang pati paa... 33weeks pregnant here

Yes mommy kasi bumababa na si baby and malapit ka na manganak kaya ang pressure nasa baba na din kaya sumasakit at hirap ka na.

Ako din. Ang sakit na sa singit kaya dahan dahan ang kilos lagi tas masakit nadin sa balakang. 34 weeks and 6days.😅

Same here 37 weeks ganyan din nararamdaman ko. Lahat masakit, balakang hanggang tuhod. 😄

Me po ganyan 35 weeks palang po and 3 days.😭😭😭😭

Ako nga 31 weeks plang...yan na yan n tlga napifeel ko....

aq din po ganyan nararamdaman q 35weeks 6days n po aq now