pain

Hi may nakaranas po ba dito ng masakit yung singit .. Yung pag may sugat ka ganun yung feeling masakit yung singit ng legs ko 5 mos. Preg tolerable naman

1 Reply

Me simula ng pregnancy ko hanggang ngayon na 32 weeks na ako......tolerable kaso kailangan alagaan para d masyado masakit or para maka iwas pero bumabalik pa rin

3y ago

ako nga hindi narin ako nag panty masakit kac parang maiipit c baby tas. masakit ang singit ko kung Tatayo 32 weeks here