Maternity Rate/Package around Parañaque or Las Piñas

Hi po! Ask lang kung may nanganak po ngayong 2021 sa Olivarez General Hospital? How much po yung rate? At ano ang mga inclusion? Kasama na po ba newborn screening? Any other recommendations po kung saan pwede manganak? First baby ko po kasi ito at hindi po tumatanggap yung Francisco Clinic at Rosales Clinic sa pque. :( sana po may makapag-suggest. EDD ko po si Aug 29.

1 Reply

based on experience mommy wag sa LPDH, kahit mabait ang OB mga nurses dun di maganda ugali.. masusungit.. sabi ng friends ko mas maganda daw sa Christ the King. maasikaso at maalaga daw po..

3y ago

ung sa friend ko nasa 60k lang po.. sa iba kasi umaabot ng 100k normal delivery..