Medical city ortigas cs rate

Any idea how much ang cs rate ngayon sa medical city? Yung hindi po maternity package nila kasi high risk ako. Hindi kasi ata kasama sa maternity package if high risk. EDD is on april. Thanks!

1 Reply

Why mamsh high risk ka? Ano po problema sa pagbubuntis niyo po?

3y ago

Mature pregnancy. Then pagdating ko ng third trimester medyo tumaas na yung sugar ko. Ok naman na now yung sugar. Now under observation for preterm labor at 35 weeks, total bed rest