Injectable change to pills

Hello po. Ask lang due ko kasi ng injectable nung 29 kaso hindi napo ako nagpaturok dahil before nagpacheck up ako sa ob sobrang sakit ng puson ko then may spotting ako irregular akong nagkakaroon minsan wala sa pa sa isang buwan nakita sa trans v may pcos daw sabi sakin tigil ko na daw yung inject dahil baka hindi ako hiyang. Balak ko sana magchange sa pills kelan po ba dapat gumamit nun? Thanks

1 Reply

Kpg nagkaroon ka NG mens sis saka inum NG pills... Nku hirap pag nject.. Mas maigi nang mgpills ka..