Sex after period

Mga mommies safe ba magsex after period then ipuputok sa loob? Patapos narin ako gumamit ng pills nun, paubos ko na ung isang pad (trust pills) and balak ko sana magiba contraceptive yung IUD nalang sana or injectable kasi mukang iba effect sakin ng pills npapalakas kain ko and nagging moody ako. Thanks

1 Reply

Ilang days po ba after ng period niyo po mommy?.. Normal po magweight gain and magkamood swings dahil sa pills😊