Mild Juandice

Hi po ask lang ako snu dto ang my baby N my mild Juandice. Ilang days bago nawala ang paninilaw? Ng continue PA dn ba kyo my breast feed?

2 Replies

Ung pngatlo ko nahkaron nyan..di kmi pinalabas muna s ospital..pina incubator cya for almost 1 week.. un nga daw sabi paarawan..pero cause tlga dw nyan nag kainfection dw ako hbng ngbubuntis,sabi nmn nung isa di dw compatible dugo nmin mag asawa😮.. pg di dw nwala pninilaw need blood transfusion,hndi kmi pumayag..at nagsabi cla..pag naging ok nmn ung pninilaw mkakauwe na pero.... ang effect po nun ay nsa pag laki ng bata mkakaaffect sa developmnt ng utak nya, kaya cguro bugnutin anak ko n un,inuuntog ulo kung san nya m typan.. kaya ngyb medyo utal..

Jaundice* I had that when I was a baby. Sipagan mo lang magpa araw kayo sa umaga medyo hubarin mo damit ni baby and very good ang breastmilk. 1 month nawala na yung sa akin.