Mild cramps in my lower belly

I feel mild cramps in my lower belly. am 7 weeks and 3 days preggy. Is this normal? #firstbaby #1stimemom

2 Replies

pag feeling mo dysmenorrhea ang nararamdaman mo sa puson mo po, ndi po siya normal,need mo po magpacheck up as soon as possible para mabigyan k po ng pampakapit, iwasan ang gumalaw galaw ,bed rest k momshie

kung wala naman pong bleeding at hindi ganun kasakit mommy normal lang po. pero kung may ksama pong bleeding at strong pain pa consult po kayo sa ob nyo ..