kulani

Snu po n aka experience sa inyo n ung baby girl ilang days after ipanganak parang my maliit n kulani sa singit?

3 Replies

Kung ikaw po may kulani observe mo lang ng ilang days kung mawala siya. Nagkaroon kasi ako nun pero nawala naman na. Pero kung si baby dalhin mo na agad sa pedia. Kasi infection yun sa loob ng katawan o sa dugo.

According sa pedia momsh mawawala din sya within 2 weeks or less. Pag hndi pa nawala after 2 weeks ipacheck nyo po.

Kamusta na baby mo