2CM AT 37 WEEKS AND 5 DAYS

Hello po. Ask lang ako sis if anong gagawin ko para mag dilate agad ako from 2cm and up? Thank you.

4 Replies

Same po pag uwi ko bumili ako fresh pineapple tapos kinain ko lahat pati yung core which is mas nakakapag palambot daw ng cervix. Gabi hindi na ako makatulog ng maayos tapos feeling ko na ccr ako pero wala naman. Kinabukasan ng maaga naglakad ako ng malayo balikan (dahan dahan lang naman) pag uwi nag luto pa ako. Konting squat pag dating ng tanghali nag rapture na panubigan ko. 12 pumunta na kami ospital pag ie sakin 6 cm na daw.

4y ago

Wow. Thank you, sis. ❤

You can try doing what I have done noon. Pagkauwi ko galing check-up at nalaman na 2cm na ako at 38 weeks, uminom ako ng pineapple juice tapos squats pagdating ng hapon. Kinagabihan di na ako mapakali panay panay na ang hilab. At 3 am the following morning, pumutok na panubigan ko.

Ginawa ko na sya sis. Pag uwi pa lang squats ako then nag drink ako pineapple juice. Humilab lang sya ng mga ilang oras tapos nawala na ulit. Punta na ko labor now sis kasi may bloody show na ulit. Kagabe and kanina lumabas mucus plug pero no pain pa rin huhu

4y ago

Thank you, sis!! Maraming maraming salamat. ❤

Prenatal exercise po baka maka help

4y ago

Thank you po