Nan Sensitive

Hello po. Ask lang ako, sino dito naka try ng Nan Sensitive na milk? Nag switch kasi kami from Similac Tummi Care as per advise ng pedia. Concern ko ngayon is since nag switch kami ng Nan Sensitive nung Oct 15, hanggang ngayon hindi pa naka poop si baby. Ganito ba tlaga sa Nan Sensitive? Thank you

2 Replies

sameeee. mi, 2yrs ago na to pero sana mapansin mo at masagot. june 23 since nag palit kami from ss26 to nan sensitive, until now june 25 dpa nakapoops

Anu po sabi ng pedia?