Sana masagot po ninyo ako salamat

hello po ask lang ako dinatnan ako ng feb.2 tapos feb.23 dinatnan ulit ako pero spotting lang sya.. ngayon march 8 na hindi pa ulit ako dinadatnan..may posibilidad bang buntis ako? nagpt ako pero negative naman.. nakakapanghina lang kasi antagal ko ng umaasam na magkababy. nakakaramdam din ako ng kirot sa puson, pagkahilo at madalas na pag ihi. pasagot naman po :( salamat

2 Replies

sintomas nga sya nag pagbubuntis momsh pero pwede ding hindi. pt ka ulit after a week or two weeks.

3y ago

di pa po :( hintayin ko na lang siguro matapos ang buwan papaob po ako.. nakakafrustrate din kasi..

Regular po ang period nyo?

3y ago

regular po.. sadyang ng feb. po yun lang yung dalawang beses ako datnan sa isang buwan..