Anxious

Hi mommies ask ko lang if buntis ba talaga ako, last mens ko is Feb 16 delayed ako ngayong month, March 19 nagpt ako negative tapos pt ulit nung March 22 negative ulit. Hindi na ako mapakali sa kaba kaya nagpt ulit ako March 24 first pee ko sa umaga, faint positive. Medyo kinakabahan ako kasi baka hallucination lang ng katawan ko dahil namatayan ako ng baby last year july, stillbirth. Salamat sa sasagot.

1 Reply

Okay {sana} na magpa-serum blood test ka. Baka po kasi early pregnancy 'yan kaya 'di pa ma-detect ng PT. Kung may OB ka na, you can contact him/her para ma-guide ka.