Spotting normal ba pag 3months

Hi po ask kulang kung Normal ba ang subrang pag sakit ng puson pati likod tas my kasamang dugo tatlong araw na kasi ako dino dugo..3months na buntis

Spotting normal ba pag 3months
202 Replies

punta na po kayo sa hospital or sa ob niyo para malaman niyo gagawin niyo

Ako nga bantay ako ng ob kahit patak ng dugo ayaw niya nag magkaroon ako

pacheck ka na sa OB mo momshie para sigurado baka mapano pa si baby mo.

🥺 Mommy go to your OB na! di sya normal! hope okay maging state nyo.

punta po kayo sa ob kasi parang d na spotting yan...bleeding na

pa check up po kayo. if 3 days na kayo nagbbleed. it's not normal.

Nakunan k na po, ganyan din ako nung 2019,..25 weeks preggy ngaun

hndi na po to spotting bleeding na po ito. go to your ob na mommy

Hnd na spotting ang twag dyan po moms... Ang dami na po ng dugo..

ER ka na momsh.. bleeding po yan..hndi spotting..bka maagapan pa