Spotting normal ba pag 3months

Hi po ask kulang kung Normal ba ang subrang pag sakit ng puson pati likod tas my kasamang dugo tatlong araw na kasi ako dino dugo..3months na buntis

Spotting normal ba pag 3months
202 Replies

hindi po ,ako po hindi po ako nag spotting during my pregnancy

dlikado po yn lalo n kng mai sakit k narramdam mg pa er kna po

ano ba yan, common sense na lang po yang tanong nyo.

3y ago

i agree mamsh, 1 st time mom po ako . but i see to it na pag alam kong may mali na sa katawan ko better go to OB na . or kung wala nman pera para pumunta kay OB . kahit sa Center kse yung mga may alam talaga ang makakasagot ng tama eh . like etong post na to nakakabahala eh, Sign of miscarriage na yan obviously . may buo buo nang dugo eh . ndi lang bsta spot 😔 hayss ndi biro makunan . at ndi madaling mabuntis lalo sa gaya kong may Pcos . just saying lng po . Silent reader ako dto di ko napigil mapacomment .

wala normal n ganyan kadami dugo sa 3_bwan sis emergency yan

Not normal po. Pls inform your OB po and go to the ER na,m.

Never pong naging normal ang pagblebleed habang buntis

Hala consult ur OB po ASAP. Praying for you and baby!🙏

not normal.. sana punta na agad ng OB kesa mag post..

luh check up ASAP... once may bleeding check up agaf

Hindi na po normal iyan mama. Please consult na po an OB.