Spotting normal ba pag 3months

Hi po ask kulang kung Normal ba ang subrang pag sakit ng puson pati likod tas my kasamang dugo tatlong araw na kasi ako dino dugo..3months na buntis

Spotting normal ba pag 3months
202 Replies

ate hindi po normal yan at sobrang dami ng dugo. punta kana agad sa hospital. ☹️

better consult your OB po.. Kasi para mas Alam mo Ang mas makabuti sayo at sa baby

OMG you should go to your OB hindi normal sa buntis yung bleeding😰😨😖

mommy hindi na po yan spotting, you should visit an OB or go to nearest hospital.

hindi normal yan sis.. ganyan yun naramdamn at sitwasyon ko nun nakunan ako..

Not normal. Delikado yan, hinde na yan spotting. Punta kana agad ng hospital

Big NO mamshie🥺 go to ur OB ASAP i hope ok kau ni baby ngaun🙏🏻

asap na po yan sis.. emergency status na yan. para maagapan pa kung sakali.

hindi sya spotting sis Bleeding po baka makunan ka nyan Punta agad sa Dr.

sis wala spoting sa 3months ...hindi yan normal kung kbwanan mpa cgro pde