Spotting normal ba pag 3months

Hi po ask kulang kung Normal ba ang subrang pag sakit ng puson pati likod tas my kasamang dugo tatlong araw na kasi ako dino dugo..3months na buntis

Spotting normal ba pag 3months
202 Replies

Hindi na po ito spotting mommy. Bleeding na po yan. Punta ka na po sa Hospital para macheck agad and inform your OB din.

No po. Ganyan dn ako mamsh. 2 weeks straight. Sa awa ng Diyos huminto na Naway wala na din akong subchorionic sa loob

mommy sobrang lakas po ng pagdurugo, much better punta na ng ospital. lalo na nung unang araw na diguro ka palang

pag gnyan color ng spotting di po yan normal sis.. better go kna po sa hospital er pra po macheck ka ng mabuti..

omg mam 🤦 check up napo ikaw agad mam para sayo din at mas lalo na sa Baby mopo mam. staysafe po Godbless po.

ganyan din po xakin mommy..daming dugo nung 3month ku..pagkabukas nagpa check up agad nku.sayu 3days na.ai nku.

ganyan nangyari skn sobra sakit puson at balakang tas nakunan na pla aq.pcheckup kau agad sana ok lng si baby

yung spotting po. prang brown na kulay nag mix s red. bleeding na po yang s inyu ☹️ sana ok kna ngayun.

ER na mommy. That's not spotting na po, mukhang bleeding na talaga. Fresh blood. Sana po safe kayo ni baby.

hindi po yan normal. sa 1st and 2nd baby kopo sana ganyan din. hindi na sila nabuo. nakunan po ako ng 2x