Spotting normal ba pag 3months

Hi po ask kulang kung Normal ba ang subrang pag sakit ng puson pati likod tas my kasamang dugo tatlong araw na kasi ako dino dugo..3months na buntis

Spotting normal ba pag 3months
202 Replies

Ang laks ng bleeding mo. Mg pa ER kn po. 3 days n pla. 😪dpt first day p lng ngpunta kn agad s OB mo

mommy d napo yan spotting bleeding na po yan ... punta kana po sa ob mo ... d po yan normal 🙁

any bleeding or spotting is not normal in pregnancy, madami o konti consult na agad sa ob po

bleeding na po yan hindi spotting not normal 😨 pa check up niyo na po yan delikado yang ganyan

check up na mamsh. I hope you're doing well na ngayon. once na may spot na dugo delikado kasi yun

1st day of bleeding palang dapat nakapag pa OB ka na. Hindi po yan spotting bleeding na po yan

wala pong bleeding na normal sa nagbubuntis any bleeding po ayy hindi maganda sa buntis ♥️

Halaaa. I remembered ganyan din nangyare sakin sa first baby ko sana. Hope ur okay. Get well!

sis kapag ganyan wag ka mag hesitate magpacheck-up agad. buhay nyo ni baby nakasalalay dyan.

Hindi po normal yan momsh. Dapat nung first day pa lang nag punta kna sa ob mo or hospital.