Spotting normal ba pag 3months

Hi po ask kulang kung Normal ba ang subrang pag sakit ng puson pati likod tas my kasamang dugo tatlong araw na kasi ako dino dugo..3months na buntis

Spotting normal ba pag 3months
202 Replies

hala momshie.. dapat di mo pinagsasawalang bahala yang mga ganyan. nung una pa lng na araw na nagspotting k ng ganyan dapat pmunta kn sa ob mo.

Ganiyan po ako nung namiscarriage ako last year. Masakit puson at balakang. If 3 days na po yan dapat pumunta ka nang OB para po matransV ka

Aww . Di na yan simpleng spotting lang mamsh . Lakas po ng bleeding at kung 3days na takbo na po agad sa ER consult your ob agad agad po

bleeding na po yan.. dpo yan spottings. delikado po yan at 3 days kana dinudugo 1st day of bleeding pa lang sana pinacheck mo na sa oby .

haaay baket kelangan paabutin ng tatlong araw, babae ka im sure alam mo kung merong di tama na nangyayari sayo. dont rely sa app masyado.

d nah normal yan mumshie, , bleeding nayan..pag dumami payan , , delikado na baby mo, , nakaranas na kasi aq nung nakunan ako, , 🙁🙁

Yung dalawa Kong pinsan nagka spotting din sila Yung isa nakunan sya nahulog baby nya then Yung isa walang heart beat baby nya

Di naman na spotting yan. Bleeding na po yan mamsh. Kahit anong pag dudugo during pregnancy unless manganganak ka na, is ndi normal.

Not normal bleeding yan hnd spotting, nag spot ako brown parang tuldok lng ng 3 months ako binigyan agad ako pampakapit. OB ASAP

Hindi normal yan ,ganyan din ako ng nakunan ako last year masakit likod at balakang taz maraming dugo na..my buo2 pang kasamang dugo