Spotting normal ba pag 3months

Hi po ask kulang kung Normal ba ang subrang pag sakit ng puson pati likod tas my kasamang dugo tatlong araw na kasi ako dino dugo..3months na buntis

Spotting normal ba pag 3months
202 Replies

Tanong lang po, ano po yung hemmorhagic corpus luteum cyst? Sabi po ng OB ko dinudugo daw po ako sa loob? 6weeks pregnant po.

Punta napo ospital mami, ganyan po ako sa 1st prenancy ko sobrang daming dugo lumabas sken halos isang tabo, yun pala nakunan nako

hala sabi po nila hindi na po spotting kapag ganyan karami. pag spotting po kasi parang patak patak nalang ng regla yun

ganyan po nangyari sa akin,, 6weeks pregnant,, sobrang sakit ng puson at dinugo,, pagkaihi ko ayon lumabas na po, nakunan po ako

hindi po normal yung ganyan spotting my possibility na makunan ka kung ilang araw kana dinudugo at masyadong mapula at may clot.

Hindi na po yan basta spotting lang. kung ganyan po karami dumeretso na po kayo dapat sa ospital para ma check up kayo ng OB nyo

Any spotting, brown discharge or blood po ay hindi normal. Sobrang dami po ng blood na yan at dapat po mag rush na kayo sa OB.

saken po 2days na po na magkasunod na dinugo ako .pero dahil po sa poop ko .may almuranas po kase ako😔 is't normal?

Naku momsh! Di po normal yung ganyan kadaming spotting. You have to go to the hospital immediately na. 3days na pala yan.

Naku mamsh ganyan po Yung saken huli naku nag pa check up nawalan na Pala ng heartbeat si Baby Kaya ni Raspa na ako.😔