pre mature baby

Hello po. Ask. Ku lng po pre mature po baby ku 35 weeks. Tulog ng tulog po kasi xa boung araw at gabi. Normal lng po ba?

1 Reply

Normal lang po. Magbabago pa po yan. Sa ngayon po madami po talaga silang tulog pa po. Sabi din ng pedia ng baby ko. 36 weeks un sakin nun nanganak ako.

5y ago

Yes po. Normal lang din po. Paarawan lang po kaya lang medyo maulan ngayon po. Pero sabi ng pedia normal jaundice daw po un dahil sa pagbebreastfeed po. Medyo nawala na po ngayon. 1 month na si baby ko

Related Articles