pre mature

Hello po sino dito kulang sa 2 weeks ang baby? Ano ginawa nyu po pra madaling mka recover?

2 Replies

Breastfeed ma. Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

5y ago

Ipasuso mo lang ma, ganun din baby ko before hanggang sa natuto din ma.

C baby po b,padedehin lng po.ebf mom here.

5y ago

Bk nid to change position mamsh.bk dpo sya comfortable sa position nya.dede din po sya.try lying position po pra parehas kayo relaxed.