gamot for 8months

hello po ask kopo kung sino napo nakapag try nito? pang pakapit po ata to binigay sakin ng ob ko 8months palang po ako pero nag lalabor nako

gamot for 8months
9 Replies

Di po ba sinabi ng OB mo? may vaginal suppository din po kasi na pampakapit. And malabo din po ang pic 😅 papasok po yan siya.

my vaginal infection po kayo. same din po sa akin. this will be use nman po in 1 week para ma clean yung inside natin.

pra sa vaginal infection po yan kaya nakkaramdam ka din ng false labor.. mag bed rest ka din po

For vaginal infection po yan mommy. Nde siya pampakapit

Para po yan sa vaginal infections mommy.

for infection po yan mommy

for vaginal infection po

My infection po kyo

for infection po

Related Articles