ASK LANG PO

#pleasehelp #worryingmom#1stimemom HI NORMAL PO BA NA WALA PANG LUMALABAS NA GATAS SAKIN, MAG 8MONTHS NAPO AKO.

10 Replies

after mo manganak magkakagatas ka na nyan mommy pero may mga mapapalad naman na preggy mommies na kahit buntis nagkakaroon na ng gatas. 😊☺️

2y ago

kaya nga po e

8 months ako sa 2nd baby ngayon. wala pa din gatas. pero nung 5months ako sa 1st baby ko meron na agad akong patak ng gatas.

Opo normal lang po yan. Lalabas yan ng kosa after mo manganak mga 2-3 days. Ganyan kasi sa dalawa kong anak.

2y ago

Thank you

normal po. madalas aftee delivery pa lumalabas ang breastmilk make sure mapalatch agad si baby pagkapanganak.

2y ago

Ganon po ba, salamat po

sakin nga 5months palang ung tyan ko meron na 🤣 ngayon 8months na meron padin

Cguro normal lNg saken nga 8 months na wla pang lumalabas na gatas.

Ako after ko macs nun nagpalipas isang araw saka ako nagkagatas

pagkatapos manganak bka mgkagatas ka na

after manganak pa

2y ago

8 months din po ako, nung 6 months pa lang nagsimula na magkaroon ng gatas

Yes, normal po.