8months preggy

Hello po sana may makasagot , totoo po bang hindi na tumatanggap yung ibang ob or hospital ng checkup kapag 8months na at walang record ? 😢 hindi po kasi ako tinanggap s ob kasi wala ako record don kasi hindi po talaga ako nakapag pa check up pa ultrasound palang..

5 Replies

hindi naman po lahat, kasi ako noon sa pangatlo ko magpapacheck up lang sana ako sa QMMC kasi due ko na para magkarecord lang ako pero on the spot hindi nako pinauwi.. Na induce ako, Unang apak ko sa QMMC, pinaanak agad ako 😅

1y ago

Reresetahan ka ng gamot pampahilab kung hindi kapa nagle labor, Yung sa akin kasi noon, sinasalpak lang sa pwerta ko yung capsule habang naka admit ka.. Hanggang sa bumaba ng bumaba si Baby at mapaanak ka

hala ako po 8month na baka hindi rin ako tanggapin dito samin malayo kase ang ospital dito samin bawal ako bumiyahe ng malayo🥺ano po kaya dapat gawin

1y ago

hindi papo 🥺

sa mga lying in or birthing home po tatanggapin ka basta kumpleto lab result, ultrasound at normal lahat

1y ago

hindi po ok yun dapat meron ka pa ding lab result..ako po kasi d ako tatanggapin sa public na lying in kaya po sa private po ako na birthing home pumunta 9 months na po ako ng pumunta.midwife at ob ang nagchecheck up sakin doon tinanggap nila ako kasi kumpleto lab results at ultrasound ko

yes Po dito dn SA Amin sa province 8months na dun Po Ako at ftm...

Yes po ganun po policy ng ibang hospital lalo kung public po