TUMIGIL SA DEPO CONTRACEPTIVE

HELLO PO ASK KOLANG PO KUNG MAY KATULAD BA AKONG GANTONG KASO TUMIGIL PO AKO SA PAG GAMIT NG INJECTABLE (DEPO) FEB NG ITINIGIL KO THEN HINDI AKO NAGKAROON NG MENS MARCH THEN MAY NIREGLA AKO HALOS 1 MONTH PAGTAPOS NG APRIL MAY HINDI AKO DINATNAN BUONG BUWAN WALA TALAGA TAPOS ETO JUNE NIREGLA PO AKO BUONG BUWAN MAY REGLA AKO HANGGANG NGAYON JULY DIBALI 2MONTHS NAPO AKONG NIREREGLA SPOTTING LANG SYA TAPOS NAGIGING HEAVY FLOW NAPO MAY BUO BUO NAPONG LUMALABAS KAGAYA NG SA PIC NORMAL LANG PO BA ITO O NEED KONAPONG NAG PACHECKUP SALAMAT PO

TUMIGIL SA DEPO CONTRACEPTIVE
2 Replies

normal lang po

normal.mi