Depo injectable user

Mabubuntis ba pag tinigil ang pagpapainject ng depo shot d naman po kami active ni hubby natatakot kasi siya?normal lang ba na duguin ng buong 3 buwan pag injectable user?nanganak po kasi ako july 21 tapos tinurukan ako july 23?pwede kayang hndi na magpainject?ftm po ako.TIA #FTM #

2 Replies

iba iba po kasi ang effects ng depo shot mi. meron spotting lng meron nmng katulad nung case mo. mag safe sex nlng kau kung di ka na magpapainject. ksi Oct 15 next injection mo dapat

2y ago

opo mi slamat

anu ba mas maganda mga moms inject oh depo

2y ago

same lng po yan mi. bka po implant ung isa nyong tinutukoy mi