First time mom!

Hello po ask kolang po if pwede poba nq gamitin ni baby yong apelyedo ng father niya. Hindi po kami kasal. Yong father po ng baby ko kakauwi lang po sa china. And hindi napo siya makakablik . So parang case po namin hiwalay napo kami. Single mom nalng po ako. Pero bago po siya umuwi nong march 21 napag usapan napo namin na gagamitin po ng baby namin ung apelyedo niya. Kaso ang problema po nagka emergency sakanila at ang akala nmin talaga bago siya makauwi lalabas na di baby. Pwede padin po kaya ipagamit apelyedo ni father niya sa baby namin.?

2 Replies

no kung hindi makakapirma yung tatay ng baby sa birth cert..

yes po