ANG PUSOD

Hello po ask kolang po if normal lang po yung ganitong pusod ni baby, umuumbok po dya lalo na po pag nag iinat at nag strostrong mode po sya, subrang likot napo ng baby ko 1 month and 10 palang po sya, nag simula po yang umumbok nang gumaling napo yung pusod nya

ANG PUSOD
19 Replies

hello ganyan rin baby ko, ang advise sakin ng pedia is lagyan ng makapal na garter yun na yung parang pinakabigkis nya. and bumalik din agad pusod nya sa normal. luslos daw sa pusod tawag jan

Related Articles