30weeks pregnant

Hi po ask kolang mababa poba yung tummy ko? Or tama lang? Sa first week ng september Pa balik ko sa ob. Pa 7months palang ako pero yung pelvic ko grabe na ang pressure iba siya sumakit kapag nakahiga ako at tatayo or uupo same sa balakang pag nakahiga ako or upo ok naman hindi masakit pero once na sasideview ako or babangon ang sakir ng balakang at pelvic ko literal napapakapit ako sa sakit at dahan dahan ako nakilos at maglakad. Sino dito yung same sakin? Normal ba na masakit agad yung pelvic? Or normal na may pressure talaga siya once kikilos?

30weeks pregnant
1 Reply

Same po tayo mamsh,lalo na sa pelvic sobrang sakit pag tatayo at maglakad.

4y ago

Try mo lagay pillow sa may hita mo mamsh to ease the pain.