pelvic pain

Mga mommy normal lang po ba na sumasakit yung pelvic parts im 34weeks pregnant po. Nahihirapan kasi ako bumangon pag ka nakahiga ako or nakaupo...

1 Reply

Hi Mommy, nung preggy ako oo ang hirap na talaga bumangon saka sobrang sakit na ng likod ko, ang ginagawa ko is hindi ako totally nakahiga sa bed may mga unan sa likod tapos nakasandal lang ako sa bed frame ng kama, it helps para madali bumangon then may kinakapitan din ako para makabangon. then ganon na ko hanggang sa manganak.38 weeks ako nanganak nun. :)