Mabubuntis ba ang naka implant

mabubuntis po ba ang naka implant? mag 6 months palang po ang baby ako at ang implant. Possible po ba na mabuntis kahit naka implant?? Thankyou po sa sasagot

2 Replies

wala pa naman nababalitaan na nabuntis sa implant unless kung nabend yung implant ninyo ako 10 months na implant hnd kami active ni mister sa s*x kaya lagi putok sa loob madami pa kasi ayaw ko pagalaw ng pagalaw hahaha so far ok naman di ako nabubuntis wala lng regla

basta tama ang pagkalagay no