Ano po mostly Tinatanong tuwing nagpapa check up?

Hello po ask ko po Sana Kung ano madalas na Tinatanong ng Isang OB tuwing magpapa check up? Kase nagpapa check up ako private ,every check up nagbabayad kami ng 1200 , pero Yung conversation namin is Wala pang 5 mins. ItaTrans V lang ako then reseta and done . #advicepls #pleasehelp

20 Replies

Normally, pagpasok ko plng babati na kami sa isat isa then ichechecck niya papers ko. Magtatanong na kaagad yan ng kumusta pakiramdam ko, malikot ba si baby, nagkaroon ba ako ng lagnat, sipon or ubo, may pagdurugo ba kahit konti. Ireremind niya ako kung ilang weeks na ako at kung ano ang mga dapat at hindi dapat gawin. At dahil pandemic, nireremind niya rin ako na lumabas lang ng bahay kapag kailangan talaga. Tapos ichecheck niya yung heartbeat ni baby. Bibigyan niya ako ng need kong lab or mga dapat kong bilhin. Momshie importante po na nakakausap nio ng maayos ang ob nio para makapagtanong kayo sa lahat ng gusto niong itanong lalo na at ftm ka. Sa last ob ko sa bunso ko umaabot ang check-up ko ng 20mins maximum na yung 30mins siguro depende sa dami ng concerns ko. I suggest na kung hindi ka comfortable sa ob mo pwede ka naman maghanap ng ibang ob.☺️